Đảng ủy, Cơ quan, Công đoàn Sở Nội vụ tổ chức gặp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 8/3/2023, Sở Nội vụ tổ chức gặp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023).

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Quang Hòa - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Lãnh đạo Sở; Trưởng, Phó các phòng, đơn vị thuộc Sở, BCH Công đoàn cùng toàn thể nữ công chức, viên chức, lao động trong cơ quan.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; tọa đàm, thảo luận, chia sẻ các vấn đề liên quan đến công việc chuyên môn cũng như công việc trong gia đình, cuộc sống của nữ công chức, viên chức, lao động trong cơ quan.

Thay mặt Đảng ủy, cơ quan, Công đoàn Sở, Lãnh đạo Sở đã tặng hoa chúc mừng tập thể nữ công các tổ công đoàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc Sở Nội vụ - Lê Quang Hòa gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ công chức, viên chức, lao động của Sở nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ. Đồng chí ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các cán bộ nữ vào sự phát triển chung của ngành Nội vụ, góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

 

Đồng chí Lê Quang Hòa - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt

Giám đốc Sở Nội vụ mong muốn thời gian tới các cán bộ nữ của Sở tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết, đồng lòng cùng với tập thể công chức, viên chức, người lao động của Sở hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời không ngừng rèn luyện đạo đức, bản lĩnh chính trị, tự trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức cả trong công việc và cuộc sống, sáng tạo trong thực thi nhiệm vụ, khẳng định được vai trò, vị trí trong gia đình và xã hội. 

Đồng chí Nguyễn Thị Thiều Hương, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn đã phát biểu đáp từ, cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở. Thay mặt Công đoàn, nữ công chức, viên chức, lao động trong cơ quan hứa sẽ phấn đấu hơn nữa, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Thiều Hương, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn đã phát biểu đáp từ

Một số hình ảnh tại Buổi gặp mặt:

 

Chu Bình Mích, Văn phòng Sở