Sở Nội vụ thăm, tặng quà chức sắc, chức việc tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

           Nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão năm 2023, Sở Nội vụ tổ chức các Đoàn đi thăm hỏi, chúc Tết các vị chức sắc, chức việc trong Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Ban Trị sự Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo các huyện, thị xã, thành phố và Tăng, Ni tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Đoàn do Ông Cù Trọng Khang - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn, cùng tham gia Đoàn còn có Bà Trần Thị Lý, Trưởng phòng Tín ngưỡng - Tôn giáo và các Ông, Bà là lãnh đạo, công chức  thuộc Phòng.

            Tại các nơi đến thăm và Chúc Tết, Ông Cù Trọng Khang gửi lời chúc sức khỏe tới Hòa thượng Thích Thanh Hiện - Trưởng ban Ban Trị sự Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh cùng quý vị chức sắc, chức việc trong Ban Trị sự Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh, Ban Trị sự Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo các huyện, thị xã, thành phố và Tăng, Ni tiêu biểu trên địa bàn tỉnh; ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của chức sắc, chức việc và tín đồ phật tử trong tỉnh vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, đặc biệt là công tác an sinh xã hội. Đồng thời, mong muốn Hòa thượng, Quý chức sắc, chức việc tiếp tục hướng dẫn tăng, ni, bà con Phật tử giữ gìn và phát huy truyền thống đạo đức tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, tuân thủ quy định của pháp luật, tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy chính quyền các cấp chăm lo đời sống tinh thần của nhân dân, góp phần ổn định an ninh chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian tới.

Ông Cù Trọng Khang - Phó Giám đốc Sở thăm, chúc Tết Hòa thượng Thích Thanh Hiện - Trưởng ban Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

                 Đáp lời, Hòa thượng Thích Thanh Hiện cùng các vị chức sắc, chức việc Phật giáo cũng gửi lời chúc mừng tới Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong Sở Nội vụ một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Sở Nội vụ và chính quyền các cấp luôn giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để các tôn giáo trong tỉnh nói chung và Phật giáo nói riêng được sinh hoạt, hoạt động ổn định theo đúng quy định của pháp luật và giáo luật. Khẳng định trong thời gian tới sẽ tiếp tục động viên bà con Phật tử cùng đồng hành, tham gia các phong trào thi đua yêu nước do chính quyền và Mặt trận Tổ quốc các cấp phát động, góp phần xây dựng quê hương Hưng Yên ngày càng giàu đẹp./.

Một số hình ảnh khác của đoàn:

 

                               

Vũ Thị Tân, Phòng Tín ngưỡng - Tôn giáo