Thứ năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024
Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang

Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị trao đổi, làm việc với Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng của các cơ quan, đơn vị, địa phương thuộc các Cụm, Khối thi đua của tỉnh về công tác thi đua, khen thưởng năm 2023

Đăng ngày 23 - 11 - 2023
100%

 

Ngày 22/11, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị trao đổi, làm việc với Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng của các cơ quan, đơn vị, địa phương thuộc các Cụm, Khối thi đua của tỉnh về công tác thi đua, khen thưởng năm 2023.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tươi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Dự Hội nghị có đại diện Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng của các đơn vị thuộc Khối thi đua: Các ban, đơn vị, cơ quan Đảng; Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức hội, đoàn thể; Các huyện, thị xã, thành phố; Các sở, ban, ngành về văn hóa, xã hội; Các cơ quan kinh tế tổng hợp; Kinh tế kỹ thuật chuyên ngành; Các cơ quan tham mưu nội chính và Lãnh đạo, chuyên viên Ban Thi đua - Khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Thị Tươi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ

phát biểu chào mừng Hội nghị

Hội nghị nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng và vai trò của Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng của các cơ quan, đơn vị, địa phương thuộc các Cụm, Khối thi đua của tỉnh. Đồng thời, nắm bắt thông tin, hướng dẫn, giải đáp những khó khăn vướng mắc, kiến nghị, phản ánh về công tác thi đua, khen thưởng. Nâng cao chất lượng tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua và công tác khen thưởng góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của cơ quan, đơn vị, địa phương trong năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Đình Tuệ, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng

phổ biến các nội dung Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được, trao đổi kinh nghiệm, những cách làm sáng tạo, những tồn tại, hạn chế, vướng mắc trong lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện (1) Thành lập, nâng cao chất lượng hoạt động của các Cụm, Khối thi đua của tỉnh; (2) Xây dựng các tiêu chí thi đua, bình xét, chấm điểm thi đua; (3) Xây dựng điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2021-2025; (4) Hướng dẫn về thẩm quyền khen thưởng của người đứng đầu các cơ sở giáo dục, y tế ở địa phương và tuyến trình khen thưởng; (5) Tiêu chuẩn danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng; (6) Hướng dẫn quản lý, vận hành, khai thác, sử dụng phần mềm quản lý về thi đua, khen  thưởng; (7) Hướng dẫn thủ tục, hồ sơ đề nghị khen thưởng.

 Các đại biểu trao đổi, thảo luận tại Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tươi, Phó Giám đốc Sở đã phát biểu ghi nhận, tiếp thu những ý kiến đề xuất của các cơ quan, đơn vị; giao Ban Thi đua - Khen thưởng tổng hợp kết quả Hội nghị, tham mưu giải pháp khắc phục những tồn tại khó khăn trong công tác thi đua, khen thưởng của tỉnh.

Ban Thi đua - Khen thưởng

 

Ý kiến bạn đọc

  Tin mới nhất

  Khối thi đua Nội chính tổ chức Hội nghị ký giao ước thi đua và phát động phong trào...(21/02/2024 2:09 CH)

  HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TRIỂN KHAI CÁC NỘI DUNG CỦA LUẬT THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2022 VÀ NGHỊ ĐỊNH...(26/01/2024 8:24 SA)

  Khối thi đua các cơ quan tham mưu Nội chính tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm...(05/01/2024 2:08 CH)

  Khối thi đua các sở, ban, ngành về Văn hóa, Xã hội tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua...(05/01/2024 1:50 CH)

  Khối thi đua Ngân hàng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, triển...(28/12/2023 12:59 CH)

  Khối thi đua Kinh tế - Kỹ thuật chuyên ngành tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm...(27/12/2023 2:27 CH)

  Khối thi đua các Ban, đơn vị, cơ quan Đảng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen...(19/12/2023 8:16 SA)

  Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh họp phiên thứ Ba năm 2023(11/12/2023 8:54 SA)

  °
  98 người đang online