Khối thi đua Ngân hàng tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Đăng ngày 28 - 12 - 2022

Ngày 28/12, tại trụ sở Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Phố Hiến, Khối thi đua Ngân hàng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, triển khai phương hướng và nhiệm vụ năm 2023. Tới dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo, chuyên viên làm công tác thi đua, khen thưởng của 10 ngân hàng trên địa bàn tỉnh - đơn vị thành viên trong Khối thi đua và đại diện lãnh đạo, chuyên viên Ban Thi đua - Khen thưởng (Sở Nội vụ).

Khung cảnh Hội nghị

Ngay từ đầu năm 2022, Khối thi đua Ngân hàng đã xây dựng kế hoạch, cụ thể nội dung các tiêu chí và thang điểm các tiêu chí thi đua, các đơn vị trong Khối đăng ký và ký kết nhằm triển khai thực hiện kịp thời, có hiệu quả các Nghị quyết của Đảng, các văn bản của Nhà nước, của tỉnh về phát triển kinh tế - xã hội và những mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của ngành Ngân hàng. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Phố Hiến với vai trò là Trưởng khối đã thực hiện tốt việc phát động các phong trào thi đua. Các đợt thi đua ngắn ngày, thi đua chuyên đề tạo được hiệu ứng tích cực và khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Ngân hàng trên địa bàn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát huy những thành tích và kết quả đạt được năm 2022, công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 của các đơn vị thành viên trong Khối thi đua Ngân hàng tiếp tục phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ; thực hiện tốt việc bồi dưỡng và nhân rộng các mô hình mới, nhân tố mới, các gương điển hình tiên tiến; trong đó đặc biệt quan tâm động viên kịp thời những tập thể nhỏ và cá nhân lao động trực tiếp có sáng kiến cải tiến, đề xuất hoặc áp dụng những công nghệ mới góp phần nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công tác của từng đơn vị trong Khối.

Hội nghị đã tiến hành bình xét thi đua, đề nghị khen thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc, dẫn đầu trong trào thi đua của Khối năm 2022. Các đơn vị đã thống nhất suy tôn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bắc Hưng Yên đảm nhiệm vị trí Trưởng khối và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Hưng Yên làm Phó Trưởng khối thi đua Ngân hàng năm 2023; đồng thời tiến hành ký giao ước thi đua năm 2023./.

Đoàn Thu Trang, Ban Thi đua - Khen thưởng