Hội nghị ký xác nhận pháp lý bộ hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính cấp huyện giáp ranh giữa tỉnh Hưng Yên và tỉnh Hà Nam

Đăng ngày 12 - 05 - 2022

Chiều ngày 11/5/2022, tại Sở Nội vụ tỉnh Hà Nam đã diễn ra Hội nghị ký xác nhận pháp lý bộ hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính cấp huyện giáp ranh giữa hai tỉnh Hưng Yên và Hà Nam.

Toàn cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị, về phía tỉnh Hà Nam có đồng chí Nguyễn Bá Cẩn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; lãnh đạo và công chức phòng Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên (Sở Nội vụ); đại diện Lãnh đạo thị xã Duy Tiên, huyện Lý Nhân.

Về phía tỉnh Hưng Yên có đồng chí Nguyễn Thị Tươi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Lãnh đạo và công chức phòng Xây dựng chính quyền (Sở Nội vụ); đại diện Lãnh đạo UBND và Lãnh đạo phòng Nội vụ thành phố Hưng Yên, huyện Kim Động và Đơn vị thi công Dự án 513 của hai địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thị Tươi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hưng Yên phát biểu

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Cẩn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hà Nam và đồng chí Nguyễn Thị Tươi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hưng Yên cùng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lập hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính; ghi nhận lại kết quả quá trình hai địa phương và đơn vị thi công phối hợp triển khai thực hiện dự án. Đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh Covid-19 tác động đến mọi mặt của đời sống xã hội thời gian qua phần nào ảnh hướng đến tiến độ thực hiện dự án.

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND, lãnh đạo phòng Nội vụ các huyện, thành phố, thị xã cùng với đơn vị tư vấn 513 của hai tỉnh đã tập trung kiểm tra, rà soát lại bộ hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính, các điểm mô tả địa giới hành chính, bảng tọa độ các mốc giới hành chính và điểm đặc trưng trên đường địa giới hành chính; ký xác nhận vào bộ hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính cấp huyện giáp ranh giữa tỉnh Hà Nam với tỉnh Hưng Yên.

Đại diện huyện Kim Động và thành phố Hưng Yên ký xác nhận hồ sơ

Hội nghị thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 16h30 phút cùng ngày.