Hưng Yên tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thanh niên năm 2022

Đăng ngày 26 - 04 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-SNV ngày 19/4/2022 của Sở Nội vụ về việc tổ chức các lớp tập huấn công tác thanh niên năm 2022, trong 02 ngày 26 và 27/4/2022, Sở Nội vụ phối hợp với Vụ Công tác thanh niên, Bộ Nội vụ tổ chức 03 lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về công tác thanh niên năm 2022 đối với 412 học viên là lãnh đạo, công chức thuộc các sở, ban, ngành và cơ quan đơn vị có liên quan trực tiếp tham mưu, xây dựng và thực hiện chế độ, chính sách đối với thanh niên và công tác thanh niên; lãnh đạo UBND cấp huyện, công chức thuộc Phòng Nội vụ trực tiếp tham mưu công tác thanh niên; Bí thư hoặc Phó Bí thư Đoàn cấp huyện; công chức xã, phường, thị trấn được phân công thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về thanh niên; Bí thư Đoàn cấp xã thuộc các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tươi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; dự và truyền tải các nội dung tập huấn có đồng chí Lương Thị Hải Anh, Phó Vụ trưởng vụ Công tác thanh niên, Bộ Nội vụ; Lãnh đạo và công chức phòng Xây dựng chính quyền, Văn phòng Sở Nội vụ và các học viên có mặt đông đủ.

Phát biểu tại lễ khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Tươi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ nhấn mạnh: Việc nghiên cứu, trau dồi thêm kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ là rất cần thiết đối với những cán bộ, công chức làm công tác quản lý nhà nước về thanh niên cũng như mong muốn các học viên tập trung nắm vững những kiến thức, nội dung được truyền đạt để làm tốt chức năng tham mưu cho chính quyền các cấp, các cơ quan trong công tác quản lý nhà nước về thanh niên tại mỗi cơ quan, địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thị Tươi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Thông qua các lớp tập huấn, các học viên từ cấp tỉnh đến cấp huyện, xã được truyền đạt về những quan điểm, chủ trương, đường lối lãnh đạo của Đảng, nhà nước về thanh niên và công tác thanh niên thười kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa; triển khai một số văn bản của UBND tỉnh liên quan đến thanh niên, tổ chức và chính sách liên quan đến thanh niên.

Đồng chí Lương Thị Hải Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Công tác thanh niên, Bộ Nội vụ truyền tải nội dung tập huấn

Một số hình ảnh của các lớp tập huấn: