HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ KÝ GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2022

Đăng ngày 27 - 01 - 2022

Chiều ngày 27/01/2022, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và ký giao ước thi đua năm 2022.

Thực hiện quy định về hoạt động dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập, Sở Nội vụ đã tổ chức Hội nghị thường niên để báo cáo kết quả hoạt động trong năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2022.

Dự Hội nghị  có đồng chí Lê Quang Hòa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị; các đồng chí Lãnh đạo Sở; Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở và toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Nội vụ.

Các đại biểu dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng, Công đoàn năm 2021; Báo cáo tổng kết công tác năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo công khai tài chính năm 2021, Kế hoạch Nhà nước năm 2022.

Đồng chí Phạm Thị Tuyết, Chánh Văn phòng Sở tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Đồng chí Vũ Quốc Khánh, Phó Chánh Văn phòng Sở đọc báo cáo và công bố các Quyết định khen thưởng

Trong khuôn khổ Hội nghị, Phó Chánh Văn phòng Sở Nội vụ, Vũ Quốc Khánh đã công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân của Sở Nội vụ.

Đồng chí Lê Quang Hòa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh trao Cờ thi đua cho phòng Tổ chức, biên chế

Đồng chí Lê Quang Hòa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Nội vụ trao kỷ niệm chương cho các cá nhân

Đồng chí Cù Trọng Khang, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, thừa ủy quyền của Bí thư Đảng ủy trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Đồng chí Nguyễn Thị Tươi, Phó Giám đốc Sở, thừa ủy quyền của Giám đốc Sở trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Đồng chí Nguyễn Thị Thiều Hương, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở thừa ủy quyền của Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam trao Kỷ niệm chương

Đồng chí Nguyễn Thị Thiều Hương, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở thừa ủy quyền của đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao Giấy khen

Nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đề ra của tỉnh, của ngành trong năm 2022; Cụm thi đua các phòng, ban, trung tâm thuộc và trực thuộc Sở Nội vụ ký giao ước thi đua với phương châm hành động "Đoàn kết, Kỷ cương, trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quả".

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ Lê Quang Hòa đã biểu dương kết quả công tác đạt được của tập thể Sở Nội vụ. Sở đã tham mưu hoàn thành tiến độ, chất lượng 100% nhiệm vụ được giao với 3.325 nhiệm vụ ở 9 lĩnh vực công tác. Giám đốc Sở đánh giá cao đối với những tập thể đã nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ khó, đột xuất; tạo chuyển biến và ảnh hưởng tích cực trong công tác quản lý nhà nước, nâng cao uy tín, hiệu quả góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Bên cạnh việc ghi nhận những thành ích đạt được, Giám đốc Lê Quang Hòa cũng đề nghị Lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động  Sở Nội vụ cần tiếp tục trau dồi đạo đức, phẩm chất chính trị, chủ động phối hợp trong công tác, nâng cao trình độ chuyên môn, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động công vụ nhằm mục đích cải thiện chất lượng công việc. Nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022 là xây dựng bản mô tả khung năng lực vị trí việc làm cho đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã, người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố.

Đồng chí Lê Quang Hòa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Hội nghị