Thứ năm, ngày 28 tháng 3 năm 2024

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THANH TRA TẠI HUYỆN PHÙ CỪ

Đăng ngày 06 - 09 - 2021

Thực hiện Quyết định thanh tra số 543/QĐ-SNV ngày 17/8/2021 của Giám đốc Sở Nội vụ, sáng ngày 30/8/2021, tại trụ sở UBND huyện Phù Cừ, Đoàn thanh tra Sở Nội vụ đã phối hợp với UBND huyện Phù Cừ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thanh tra việc thực hiện các quy định pháp luật về chuyên ngành Nội vụ tại UBND các xã, thị trấn thuộc huyện Phù Cừ.

Tham dự Hội nghị, về phía Sở Nội vụ có đồng chí Cù Trọng Khang, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Lương Thị Phương Chi, Chánh Thanh tra Sở Nội vụ, Trưởng Đoàn Thanh tra, cùng các đồng chí thành viên Đoàn Thanh tra; về phía UBND huyện Phù Cừ có đồng chí Nguyễn Khả Phúc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phù Cừ, các đồng chí lãnh đạo, công chức thuộc Phòng Nội vụ huyện Phù Cừ, cùng các đồng chí là Chủ tịch UBND các xã, thị trấn thuộc huyện Phù Cừ.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Lương Thị Phương Chi, Chánh Thanh tra Sở Nội vụ, Trưởng Đoàn Thanh tra đã công bố toàn văn Quyết định thanh tra của Giám đốc Sở Nội vụ và thông qua Kế hoạch tiến hành thanh tra của Đoàn thanh tra; đồng thời, đề nghị UBND huyện Phù Cừ và UBND các xã, thị trấn, tổ chức, cá nhân có liên quan phối hợp, tạo điều kiện, chuẩn bị đầy đủ báo cáo, hồ sơ, tài liệu để Đoàn Thanh tra tiến hành thanh tra theo đúng kế hoạch.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn An, Trưởng phòng Nội vụ UBND huyện Phù Cừ trình bày Báo cáo việc thực hiện các quy định của pháp luật về chuyên ngành Nội vụ; khái quát một số đặc điểm tình hình, những khó khăn, vướng mắc và ý kiến kiến nghị đối với Đoàn Thanh tra trong công tác quản lý của huyện về lĩnh vực Nội vụ liên quan đến nội dung thanh tra.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Khả Phúc, Chủ tịch UBND huyện Phù Cừ tiếp nhận Quyết định thanh tra của Giám đốc Sở Nội vụ; nhất trí với nội dung tại Kế hoạch tiến hành thanh tra của Đoàn Thanh tra; đồng thời, giao Phòng Nội vụ huyện là đầu mối, phối hợp làm việc với Đoàn Thanh tra; yêu cầu Chủ tịch UBND các xã, thị trấn là đối tượng thanh tra trực tiếp, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu, bố trí thành phần để làm việc với Đoàn thanh tra theo đúng quy định.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Cù Trọng Khang, Phó Giám đốc Sở Nội vụ yêu cầu Đoàn thanh tra tiến hành thanh tra đảm bảo đúng Luật, đúng nội dung trong Kế hoạch tiến hành thanh tra. Đề nghị UBND huyện Phù Cừ quan tâm, phối hợp để Đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ; đồng thời, ghi nhận những vấn đề thực tiễn của địa phương về công tác cán bộ để đề xuất, kiến nghị các cấp sửa đổi, hoàn thiện các quy định có liên quan.