Đoàn công tác tỉnh Hưng Yên thăm và chúc mừng Giáng sinh năm 2021

Đăng ngày 31 - 12 - 2021

Nhân dịp lễ Giáng sinh, trong các ngày từ 17/12/2021 đến 21/12/2021, các Đoàn công tác của tỉnh gồm đại diện Ban Chỉ đạo Công tác tôn giáo tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh, Lãnh đạo Sở Nội vụ đã đến thăm hỏi, chúc mừng, tặng quà chức sắc, chức việc đạo Công giáo và Tin lành trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Trong không khí đầm ấm đón Giáng sinh và Năm mới sắp đến, các đồng chí Trưởng đoàn đã gửi lời chúc mừng tới chức sắc, chức việc đạo Công giáo và Tin lành đón một mùa Giáng sinh an lành và tràn đầy hồng ân Thiên Chúa. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng bào tôn giáo nói chung và chức sắc, chức việc, tín đồ đạo Công giáo và Tin lành nói riêng đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Các đồng chí Trưởng đoàn cũng mong muốn các linh mục, mục sư, tu sỹ tiếp tục hướng dẫn giáo dân, tín đồ thực hiện tốt các chủ trương chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước của các cấp chính quyền, góp phần xây dựng và phát triển tỉnh nhà ngày càng văn minh và phát triển hơn.

Bà Quách Thị Hương - Trưởng Ban Chỉ đạo Công tác tôn giáo tỉnh  thăm, tặng quà tại Giáo xứ Cao Xá

Ông Nguyễn Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh  thăm, tặng quà tại Giáo xứ TP.Hưng Yên

Bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm quý báu của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương và cơ quan quản lý các cấp đã tạo điều kiện, giúp đỡ để các hoạt động, sinh hoạt tôn giáo của đạo Công giáo và Tin lành diễn ra an toàn, tiết kiệm; các chức sắc, chức việc đạo Công giáo và Tin lành khẳng định đồng bào Công giáo và Tin lành  luôn nỗ lực thực hiện phương châm “sống phúc âm giữa lòng dân tộc để phục vụ hạnh phúc của đồng bào”, “tốt đời, đẹp đạo”…; tích cực tham gia vào các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội; đóng góp vào sự nghiệp xây dựng xây dựng và phát triển tỉnh nhà.

Bà Nguyễn Thị Tươi - Phó Giám đốc Sở Nội vụ thăm, tặng quà tại Giáo xứ TP.Hưng Yên

Một số hình ảnh khác của Đoàn:

Phạm Thu Huyền, Phòng Tín ngưỡng - Tôn giáo.